GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Bạn đang đau đầu về nguồn nước ô nhiễm và muốn tìm cho mình một sản phẩm lọc nước hiệu quả? Hãy đến với Máy nước uống của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất về các loại máy lọc nước cũng như giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp.

Ngành nghề hoạt động

Hiện tại Lọc nước Đình Nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như xử lý nước, xây dựng, cơ điện lạnh và cung cấp các sản phẩm phục vụ các ngành nghề như xử lý nước, điện nước, máy lọc nước, máy nước uống nóng lạnh,…

Sản phẩm kinh doanh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy lọc nước, máy nước uống nóng lạnh và các thiết bị dành cho xử lý nước, máy lọc nước,…

Xem chi tiết

Cam kết sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi bán ra cam kết 100% là hàng mới với thời gian bảo hành dài hạn cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo thì bạn không cần phải lo lắng khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Giao hàng tận nơi

Bạn chỉ việc đặt hàng còn mọi việc cứ để chúng tôi lo. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và thời gian làm việc liên tục. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: 140A Nguyễn Thị Kiểu, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0987.883.188
  • Email: maynuocuong.info@gmail.com