Mangan xử lý nước hiệu quả như thế nào?

Để xử lý nguồn nước ô nhiễm cần phải sử dụng đến các vật liệu lọc nước thông minh. Trong đó cát Mangan được xem là một trong các vật liệu lọc hiệu quả được ứng dụng nhiều trong sinh hoạt và công nghiệp. Vậy Mangan xử lý nước đem lại hiệu quả ra sao? Cùng tìm hiểu những chia sẻ cụ thể ngay sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Mangan xử lý nước hiệu quả

Cát mangan xử lý nước là gì?

Thực chất mangan ở đây chính là loại cát mangan hay còn gọi là quặng có trọng lượng nhẹ, bên ngoài được phủ lớp vỏ bọc, có thành phần hóa học cơ bản bao gồm Mn(OH)4 hoặc là KMnO4. Sản phẩm này được khai thác trong tự nhiên, chuyên dùng để xử lý các nguồn nước bị nhiễm sắt, nhiễm mangan hoặc nhiễm Hydrogen sulfide.

Cát Mangan dùng trong lọc nước được lấy từ nguồn quặng mangan ở Cao Bằng hay Hà Giang rất giàu hàm lượng MnO2). Quặng nguyên liệu sau khi được khai thác sẽ tập kết, trải qua các công đoạn bào chế tạo ra nguồn cát mangan chất lượng.

Mangan xử lý nước hiệu quả như thế nào?

Cát mangan được cấu tạo dưới dạng hạt, có tác dụng rất tốt trong việc khử sắt (Fe), khử mangan (Mn) có trong nước sinh hoạt, nước các giếng khoan dân dụng và cả công nghiệp. Nó hoạt động giống như một chất chống oxy hóa bề mặt, được dùng để kết tủa sắt lẫn mangan và Hydrogen sulfide, các chất này sẽ bị tách ra khỏi nước.

Zeomangan - Mangan Đài Loan
Zeomangan – Mangan Đài Loan

Một số tác dụng cụ thể của mangan xử lý nước như sau:

  • Cát Mangan giúp khử sắt trong khoảng độ pH rộng, giúp nâng cao và ổn định độ pH của nguồn nước từ 6.5 đến 8.
  • Làm giảm hàm lượng Nitrogen, Photphat, Asen và Flo có trong nước.
  • Khử sắt có hàm lượng < 35mg/l trong nước hiệu quả.
  • Khử hiệu quả một số kim loại nặng ở trong nước như Crom, Niken, kẽm, đồng
  • Làm giảm hàm lượng các hợp chất hữu cơ, dầu mỡ có trong nước.
  • Khử các chất phóng xạ, oxy hóa được Sulfide
  • Đặc biệt cát mangan xử lý nước có khả năng chống mài mòn, không bị oxy hóa nên có tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và giá bán cũng rất hợp lý. Cát mangan cũng có thể thay thế được các loại vật liệu lọc nước khác mà không cần thay đổi cấu trúc bể lọc.
Mangan Việt Nam
Mangan Việt Nam

Cơ sở chuyên phân phối cát mangan xử lý nước tin cậy

Địa chỉ phân phối cát mangan lọc nước rất đa dang, nhưng bạn cần lựa chộn địa chỉ uy tín. Chúng tôi chuyên bán cát mangan lọc nước, xử lý nước với chất lượng cao, cam kết mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Toàn bộ cát mangan xử lý nước chúng tôi cung cấp đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng, yên tâm sử dụng, không sợ lừa đảo. Đặc biệt giá bán cát mangan tại đây cũng tốt nhất thị trường, không đâu rẻ hơn, có hóa đơn đỏ đầy đủ, chiết khấu cao với đơn hàng lớn.

Quý khách cần mua với giá rẻ hoặc muốn được tư vấn sử dụng, xin vui lòng liên hệ theo những cách sau:

Bình luận