Bảng giá máy lọc nước gia đình

Bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình một máy để lọc nước giúp cải thiện nguồn nước trước khi sử dụng (Tham khảo bài viết : Tại sao phải dùng máy lọc nước?)  nhưng không biết mua ở đâu cũng như giá máy lọc nước gia đình như thế nào? Công ty chúng tôi với nhiều năm bán hàng cam kết các sản phẩm bán ra có giá tốt nhất thị trường. các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá máy lọc nước gia đình của chúng tôi

Dưới đây là bảng giá máy lọc nước mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Nếu bạn cần mua sản phẩm liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo, Facebook.

Máy Lọc Nước RO P8 Kim Cương Xanh

Với 8 cấp lọc và màng RO công nghệ Mỹ giúp lọc sạch mọi cặn bẩn cho nguồn nước luôn tinh khiết. Vỏ máy được in 3D hình kim cương xanh dịu nhẹ, làm nổi bật cho ngôi nhà bạn tại bất kỳ vị trí nào mà khống chiếm nhiều diện tích.

Giá: 5.000.000

Giá Máy Lọc Nước RO P8 Kim Cương Vàng

Với thiết kế nhỏ gọn, vỏ tủ công nghệ 4.0 in 3D hình kim cương vàng đặt được mọi nơi trong ngôi nhà bạn mà không chiếm diện tích, Công nghệ lọc tối ưu với 8 cấp lõi lọc cùng với màng lọc RO đến từ DOW – Hoa Kỳ cho ra nguồn nước chất lượng cực cao.

Giá: 5.200.000

Máy Lọc Nước RO P8 Trái Đất

Cũng là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Prowatech. Với vỏ tủ in 3D hình trái đất và công nghệ lọc giống hai loại trên. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi. Cam kết hàng bán ra có giấy tờ, xuất xứ.

Giá: 5.000.000

Máy Lọc Nước RO P8 RO Xanh

Giống với tên gọi của nó vỏ tủ được in hình RO với màu xanh dịu nhẹ giúp bạn cảm thấy ngon hơn khi uống nước từ máy lọc nước này. Công nghệ lọc thì không phải bàn cãi với 8 cấp l;ọc và màng RO mỹ. Giá máy lọc nước gia đình mà chúng tôi bán ra là tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá: 5.000.000

Lưu ý: Bảng giá máy lọc nước trên đã chưa gồm VAT và chi phí vận chuyển. Nếu bạn muốn lắp đặt máy lọc nước tại nhà thì giá được thoả thuận với khách hàng. Chúng tôi bán hàng trên Toàn Quốc, giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng. Ngoài ra chúng tôi còn vệ sinh, thay lõi lọc tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Bình luận