Giá bộ lọc nước giếng khoan cho gia đình

Giá bộ lọc nước giếng khoan là từ khóa đang sở hữu gần 1.1 triệu kết quả trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này cho thấy sự quan tâm của khách hàng về các thiết bị lọc nước giếng khoan là rất lớn. Tại sao thiết bị này lại thu hút nhiều khách hàng như vậy? Giá thành của hệ thống lọc nước giếng khoan có đắt không? Hãy cùng với Đình Nhân giải đáp nhanh những câu hỏi trên nhé!

giá bộ lọc nước giếng khoan
Nhiều người băn khoăn giá bộ lọc nước giếng khoan có đắt không?

Lý do sử dụng và giá bộ lọc nước giếng khoan bao nhiêu?

Nước giếng khoan là lựa chọn phổ biến của những gia đình ở ngoại thành và các tỉnh miền núi. Tuy nhiên, do thực trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam thì nguồn nước này lại chứa rất nhiều tạp chất độc hại, không có lợi cho sức khỏe. Điển hình như một số thành phần sau:

Nước nhiễm Sắt

Nước giếng khoan thường có chứa rất nhiều Sắt. Đặc điểm sẽ có mùi tanh đặc trưng và khi sử dụng sẽ làm vàng ố các thiết bị, đồ dùng gia dụng và đường ống nước. Đặc biệt, khi uống nước nhiễm Sắt quá cao có thể gây hại cho sức khỏe. Điển hình như các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về máu và nặng hơn là cả ung thư.

Nước giếng khoan bị nhiễm phèn
Nước giếng khoan hiện nay nhiễm phèn, sắt rất nặng

Bên cạnh đó, những thiết bị, đồ gia dụng khi sử dụng nước nhiễm sắt lâu ngày sẽ chóng hỏng, tiêu tốn chi phí. Giá bộ lọc nước giếng khoan không quá cao vì vậy bạn nên lựa chọn sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Nước giếng khoan nhiễm Asen – Thạch tín

Ngoài Sắt thì nước nhiễm Asen còn gây ảnh hưởng lớn hơn với sức khỏe. Theo đánh giá sơ bộ thì nước giếng khoan bị nhiễm Asen có thể gây ngộ độc cấp tính và nguy cơ tử vong sau 24h. Còn nếu với nồng độ ít, thì khi sử dụng lâu dài nguồn nước có thể dẫn tới nhồi máu cơ tím, lưu thai (hỏng thai), tiểu đường,… Nguy hiểm hơn Asen là chất khó nhận biết bằng cảm quan vì nó không màu, không mùi, không vị. Asen chỉ có thể nhận biết thông qua phương tiện thử chuyên dụng.

Có thể thấy, nước giếng khoan có chứa khá nhiều những thành phần không tốt cho cơ thể khi dùng lâu dài hoặc có thể là ngay sau khi uống. Và ở đây thì những thiết bị xử lý nước giếng khoan sẽ là cứu cánh cho các gia đình.

Giá bộ lọc nước giếng khoan có đắt không?

Trên đây chúng ta đã thấy rõ sự cần thiết của những thiết bị lọc nước giếng khoan. Bây giờ, Đình Nhân sẽ giải đáp câu hỏi liên quan tới giá thành cho một bộ lọc giếng khoan. Yếu tố quyết định trực tiếp chi phí cho bộ lọc đó chính là tạp chất tồn dư trong nước. Nước giếng khoan càng nhiễm nhiều thành phần độc hại thì càng cần một bộ lọc với nhiều tầng lọc. Theo đó mà mức giá cho bộ lọc nước giếng khoan cũng sẽ khác nhau.

Chi phí cho một bộ lọc giếng khoan chỉ khoảng từ 3.500.000 VNĐ trở lên. Đây là mức giá vô cùng hợp lý với những gia đình ở nông thôn và ngoại thành. Các bạn tham khảo giá bộ 2 cột lọc thô composite lọc nước phèn của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Với những thông tin trên đây có thể khẳng định, giá bộ lọc nước giếng khoan không đắt và phù hợp với ngân sách của các gia đình. Muốn biết thiết bị lọc nào phù hợp với nguồn nước của nhà mình, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.